Hotline: 0909 024 013 | Email: Lienhe@PLEMS.edu.vn

Không có sự học nào lớn hơn là sự học Lãnh đạo bản thân. Lãnh đạo bản thân tức là các em học sinh cần có cách Sống, cách Nghĩ, cách Lãnh đạo chính mình, cách Khởi tạo, và cách Yêu thương sao cho cuộc đời mình thành công và hạnh phúc như mình mong muốn; đồng thời cuộc đời riêng của mình cũng góp phần hữu ích vào đời sống chung của những người xung quanh và xã hội.

Những kỹ năng Lãnh đạo bản thân không tự nhiên mà có, đồng thời lại hay bị xem nhẹ so với các môn học chính quy; thế nên phần nhiều bạn trẻ cấp 3 vẫn loay hoay với tương lai của mình ngay thời điểm cần đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời. Các em mang trong mình những áp lực lớn khi phải chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cấp 3, thi đại học, vừa đầy suy tư khi phải chọn cho mình một hướng đi sau khi rời ghế nhà trường. Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập nhưng lại kém thành công khi vào đời vì thiếu và yếu những hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng “Lãnh đạo bản thân”.

Vậy làm sao để các bạn có thể được tiếp cận những kỹ năng Lãnh đạo bản thân thiết yếu ngay khi mới bước vào cấp 3? Chương trình Công dân Toàn cầu PLEMS dành cho Học sinh Trung học Phổ thông (PLEMS for Teens, phiên bản THPT) sẽ giúp các em xây dựng một nền tảng vững chắc để biết cách tự tin làm chủ bản thân và làm chủ tương lai của mình.

5 MÔN HỌC ĐỘC QUYỀN CỦA
CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU PLEMSTM Dành cho học sinh THPT

© 2023 Viện Giáo dục IRED