Để trả lời các câu hỏi này, chúng ta cần hiểu về thực học, cần nhìn vào động cơ và mục đích học tập ở mỗi người. Chắc hẳn, việc học sẽ không thể “thực” nếu động cơ chỉ nhằm lấy bằng cấp, điểm số… và mãi mãi chúng ta cứ sẽ tự hỏi Học để làm gì!?
Xem tiếpVào ngày 08/04/2021, Viện Giáo Dục IRED đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đi tìm chân dung công dân toàn cầu”, với hy vọng giúp người tham dự có thêm những thông tin thú vị về các giải pháp giáo dục phù hợp với bối cảnh Việt Nam.
Xem tiếpVừa qua, PLEMS Education (thuộc Viện Giáo Dục IRED) đã tổ chức chương trình “Lãnh Đạo Chính Mình/ Leadership for Teens” vào ngày 27&28/03/2021 tại TP.HCM
Xem tiếpBài thơ "To Be - Trở thành", được sáng tác bởi bạn Thái Nguyễn Đăng Khoa - học sinh lớp 11 chuyên Toán trường THPT Lê Hồng Phong. Bạn đã sáng tác bài thơ này ngay sau khi tham gia khóa trải nghiệm "Lãnh đạo chính mình" - PLEMS Education.
Xem tiếpVừa qua, vào ngày 23 và 24/01/2021 tại TP.HCM, chương trình “Tư Duy Triết Học/ Philosophy for Teens” do PLEMS Education (thuộc Viện giáo dục IRED) triển khai đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các em học sinh tham gia.
Xem tiếpSau khi trải qua kỳ thi căng thẳng cuối năm, các bạn học sinh THPT sẽ có một khoảng thời gian lý tưởng để trải nghiệm các chương trình ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích.
Xem tiếpChương trình PLEMS giới thiệu một khóa học đặc biệt giúp các bạn học sinh cấp 3 chuẩn bị đi du học có thể tự tin sánh vai cùng các bạn bè quốc tế và học tập thành công ở các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Xem tiếpMùa hè này, Viện Giáo Dục IRED trân trọng giới thiệu PLEMS - chương trình ngoại khóa bổ ích giúp học sinh TRẢI NGHIỆM “MÙA HÈ KHAI PHÓNG” VUI KHỎE TRƯỞNG THÀNH
Xem tiếpCó thể nói Hè năm nay 2020 là một mùa hè đặc biệt chưa từng có trong lịch sử. Điều này có thể khiến các em học sinh bối rối vì “kỳ nghỉ bất đắc dĩ” vừa qua cùng “mùa hè cực ngắn” sắp tới. Vậy làm sao để giúp các em sử dụng thật ý nghĩa những ngày hè đặc biệt này?
Xem tiếpHè là phải vui! Mùa hè năm 2020, PLEMS Education mang đến cho các em chương trình MINI CAMP FOR KIDS chỉ gói gọn trong vòng 4 ngày giúp các em được trải nghiệm trọn vẹn 2 môn học độc đáo.
Xem tiếpNhân dịp ra mắt những khóa học đầu tiên của Chương trình PLEMS, Viện Giáo Dục IRED dành tặng 5 suất Học bổng (tức mỗi suất tương ứng với một khóa học) cho các Học viên thể hiện được mình xứng đáng, yêu thích và phù hợp với các khóa học đặc biệt và độc đáo này.
Xem tiếpViện Giáo dục IRED (IRED Institute of Education) vừa tổ chức Tọa đàm “Giải pháp giáo dục nào cho thời loạn chuẩn”.
Xem tiếpNhững bài báo nghiên cứu, bài viết, bài dịch và sách, phim do Viện IRED sưu tầm và giới thiệu xoay quanh đề tài giáo dục và quản lý giáo dục.
Là tập hợp những bài viết, bộ phim, sách hay về cha mẹ và con cái, giúp bố mẹ thấu hiểu và dễ dàng đồng hành với con trên hành trình phát triển và trưởng thành.